Những điều cần biết trước khi du lịch Hà Giang

7 Likes comments off
Bạn nên bỏ túi Những điều cần biết trước khi du lịch Hà Giang
Hà Giang – vùng đất của hoa tam giác mạch, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 300km, là điểm du lịch rất được yêu thích của giới trẻ. Khi đến Hà Giang, bạn sẽ được đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời. Phong cảnh hữu tình, yên tĩnh, thơ mộng. Có màu vàng của ngày mùa lúa chín, có những ngôi nhà sàn cách nhau xa xa giữa những con đồi, có những mái nhà rêu mà chỉ nơi này mới có và cảnh đẹp nhất chính là ruộng bậc thang.

Con người nơi đây rất thân thiện, nhiệt tình gần gũi, và mến khách. Trang phục nên chuẩn bị cho chuyến đi là áo khoác ấm mặc đi đường, áo và quần cho tiện việc di chuyển. Buổi trưa nắng đẹp chị em vẫn có thể mặc váy áo để chụp ảnh. Đồ đạc nên mang theo đủ dùng, không nên mang quá nhiều, để tiện cho việc di chuyển giữa các điểm vì trên Hà Giang điểm du lịch khá xa nhau.

Bên cạnh đó, các bạn mua nhiều kẹo để chia cho các em nhỏ trên dọc đường đi. Hãy chọn cho mình 1 khách sạn, homestay sạch sẽ, yên tĩnh để có giấc ngủ trọn vẹn nhất. Giấc ngủ rất quan trọng cho hành trình dài khám phá Hà Giang nhé.

You might like

About the Author: admin